Bảo Hiểm Chính Hãng Toyota – Tiện Lợi, Nhanh Chóng Và Chất Lượng.

Bao Hiem Chinh Hang Toyota Tien Loi Nhanh Chong Va Chat Luong. (3)

Bao Hiem Chinh Hang Toyota Tien Loi Nhanh Chong Va Chat Luong. (1)

Trên thế giới, dịch vụ Bảo hiểm chính hãng Toyota đã được triển khai trong suốt 2 thập kỷ qua tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Úc… Tại Việt Nam, TMV đã phối hợp với đối tác Bảo hiểm hàng đầu để xây dựng chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Lợi ích của khách hàng được TMV đặt lên hàng đầu với các điều khoản đặc biệt như hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa, được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu (thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất); không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), được thưởng khi không xảy ra tổn thất,…

Bao Hiem Chinh Hang Toyota Tien Loi Nhanh Chong Va Chat Luong. (2)

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà TMV ghi nhận lại được trong bài viết này vừa là góp ý đáng giá, vừa là nguồn cổ vũ cho TMV không ngừng nỗ lực vì chất lượng dịch vụ bảo hiểm chính hãng Toyota.

Bao Hiem Chinh Hang Toyota Tien Loi Nhanh Chong Va Chat Luong. (1)

Anh Nguyễn Quang Hậu (Lâm Thao, Phú Thọ) đã mua chiếc Toyota Vios từ tháng 1/2018. Ngay sau đó, anh cũng đã tìm hiểu khá nhiều nguồn để mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình nhưng khi biết tin Toyota có dịch vụ bảo hiểm chính hãng, anh đã quyết định lựa chọn ngay. “Tôi thấy mua Bảo hiểm Toyota rất tiện, như là dịch vụ trọn gói, có vấn đề gì họ xử lý ngay, hơn nữa nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo nên không có gì phải lăn tăn nữa mà quyết định mua luôn”,anh Hậu chia sẻ. Không lâu sau đó, anh Hậu đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm để xử lý các vết xước trên thân xe, xuất hiện trong quá trình di chuyển trên đường. “Tôi đặt lịch hẹn trước với đại lý. Khi mang xe vào gara, xe được giám định nhanh chóng, khắc phục cũng rất kịp thời”. Hài lòng với dịch vụ của Toyota nên ngay sau đó, anh Hậu đã giới thiệu những người bạn của mình tới đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc để mua xe cũng như mua luôn Bảo hiểm chính hãng Toyota cho yên tâm. Trước đó, anh Hoàng Anh Khánh (Tam Dương, Vĩnh Phúc) mua xe từ tháng 4/2017 và đã mua bảo hiểm của thương hiệu khác, sau khi hết hạn thì được biết đến Bảo hiểm Toyota, anh liền sử dụng dịch vụ của Toyota. Lý do anh chuyển sang dùng Bảo hiểm chính hãng Toyota là vì “sử dụng dịch vụ bảo hiểm của hãng thì hãng sửa chữa xe luôn cho mình là tiện nhất, đỡ phải ra gara ngoài”. Anh Khánh chia sẻ thêm: “Vừa đúng lúc xe của tôi hết hạn bảo hiểm thì Toyota triển khai Bảo hiểm chính hãng với dịch vụ một cửa cùng các thủ tục rất đơn giản trong tất cả các khâu”. Từ khi mua bảo hiểm chính hãng Toyota tới nay, anh Khánh đã sử dụng dịch vụ này một lần và cảm thấy rất hài lòng về tất cả các bước trong quy trình xử lý. “Mức phí bảo hiểm chính hãng cũng tương đương như ở ngoài, lại nhận được nhiều quyền lợi hơn, ví dụ như yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận tới 3 lần/năm, tôi thấy vấn đề này thường hay xảy ra nên việc bồi thường như vậy có lợi cho khách hàng”, anh Khánh thẳng thắn nói. Cũng vì ưu điểm tiện lợi nhanh chóng, chất lượng mà anh Lê Trung Hậu (Bình Tân, Tp.HCM) đã tin dùng Bảo hiểm chính hãng Toyota. Anh Hậu rất ấn tượng với việc nhân viên bảo hiểm của Đại lý tư vấn Bảo hiểm Toyota rất cặn kẽ, tới tận nhà để tiến hành ký kết hợp đồng nên không làm mất quá nhiều thời gian của anh. Kể từ khi mua Bảo hiểm chính hãng Toyota, anh Hậu cũng đã sử dụng chừng 2 – 3 lần dịch vụ và đều cảm thấy khá hài lòng: “Cảm nhận của tôi là dịch vụ tốt, đón tiếp chu đáo nhiệt tình”.

Nguồn: Toyota Việt Nam.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *