Loạt Xe “HOT” Của Toyora Sắp Đổ Bộ Thị Trường Ô Tô Việt Tháng 9 Này

Loat Xe Hot Cua Toyora Sap Do Bo Thi Truong O To Viet Thang 9 Nay (2)

Sự kiện ra mắt xe Vios 2018 năm nay được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mục đích giới thiệu và mang đễn cho Qúy khách hàng những trải nghiệm thú vị về phiên bản Vios và Yaris 2018. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng mong muốn mang đến tinh thần và chất lượng phục vụ tốt nhất khi Qúy khách đến tham gia chương trình.

Loat Xe Hot Cua Toyora Sap Do Bo Thi Truong O To Viet Thang 9 Nay (3)

Khách hàng dù khó tính đến đâu cũng đều gật đầu thích thú trước phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe ăn khách này. Khách hàng đến xem xe đều được chuyên viên ban hàng TGL tư vấn và hỗ trợ hết mình để Qúy khách hiểu rõ hơn về những thay đổi trong phiên bản 2018. Một ngày làm việc hăng say và tràn đầy nhiệt huyết, nhưng vì những nụ cười hài lòng, những cái gật đầu đầy ưng thuận của khách hàng đã giúp tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên TGL.

 

 

Loat Xe Hot Cua Toyora Sap Do Bo Thi Truong O To Viet Thang 9 Nay (4) Loat Xe Hot Cua Toyora Sap Do Bo Thi Truong O To Viet Thang 9 Nay (5) Loat Xe Hot Cua Toyora Sap Do Bo Thi Truong O To Viet Thang 9 Nay (1)

Toàn thể nhân viên đại lý Toyota Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến Qúy khách hàng vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình cùng chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để phục vụ Qúy khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *