Logo Toyota Gia Lai 1200 400

+500+

Khách Hàng

+100+

Nhân Viên

+100+

Mẫu Mã

+99+

Quy Mô
Showroom

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN

Với vốn đầu tư gần 5 tỷ đồng, TGL được xây dựng trên tổng diện tích hơn 3700 m2, bao gồm: Phòng trưng bày rộng 400 m2, Khối văn phòng rộng 200 m2 và Khu dịch vụ rộng hơn 1300 m2 gồm 8 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung (Trong đó có 1 EM), 10 khoang sửa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa-làm đẹp xe.

vị trí

ĐỊA CHỈ THUẬN TIỆN

Tòa nhà TGL tọa lạc tại địa chỉ 542 Trường Chinh, T. Chi Lăng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai – con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Pleiku, rất thuận tiện cho việc Khách hàng ở Gia Lai và Kon Tum đưa xe đến làm dịch vụ.

Công nghệ

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.
Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Showroom

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày các mẫu xe mới nhất của Toyota.

KHÁCH HÀNG

TGL liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính: Vietcombank, Techcombank…
Tính đến thời điểm hiện tại, TGL đã bán ra thị trường gần 1000 xe và đón tiếp hơn 10000 lượt xe đến làm Dịch vụ là minh chứng thiết thực nhất cho kết quả của phương châm: “ Hết lòng vì Khách hàng” mà Công ty đã và đang xây dựng..

Hình Ảnh
TOYOTA GIA LAI