Toyota Việt Nam Tặng Thiết Bị Y Tế Cho 8 Bệnh Viện Ở Lai Châu

Toyota Viet Nam Tang Thiet Bi Y Te Cho 8 Benh Vien O Lai Chau

Trong những năm gần đây, mặc dù đời sống người dân đang được cải thiện tích cực, đặc biệt là tại các thành phố lớn, tuy nhiên các tỉnh nghèo miền núi vẫn còn phải gặp nhiều khó khăn. Do vậy, các Quỹ xã hội như TVF nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ người dân địa phương cải thiện chất lượng cuộc sống, và có cơ hội tiếp cận điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Với mục tiêu góp phần giải quyết những vấn đề y tế trong cộng đồng; đồng thời góp phần hỗ trợ giảm tỉ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh ở các tỉnh nghèo miền núi phía Bắc, Quỹ TVF phối hợp với tổ chức VCF quyết định trao tặng 09 bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu tiêu chuẩn (bao gồm xe đẩy, máy hút đàm nhớt, máy sốc điện và dụng cụ dùng trong cấp cứu) cho 8 bệnh viện của tỉnh Lai Châu. Lai Châu là tỉnh được lựa chọn trao tặng thiết bị y tế bởi đây là tỉnh hiện đang có tỷ lệ nghèo và tỷ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh khá cao so với các tỉnh khác tại khu vực miền núi phía Bắc.

Kể từ khi thành lập đến nay với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Quỹ TVF luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”. Chính vì vậy, TVF đã liên tục triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Môi trường, Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực, Y tế.

Cụ thể, trong lĩnh vực Y tế, bên cạnh việc trao tặng thiết bị y tế tại tỉnh Lai Châu, TVF phối hợp với VCF đã trao tặng 01 chiếc xe Xe Cứu thương và 06 xe đẩy cấp cứu cho 06 bệnh viện nghèo trực thuộc tỉnh Hà Giang trong năm 2016 vừa qua.

DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN ĐƯỢC TRAO TẶNG XE ĐẨY CẤP CỨU

STT Đơn vị thụ hưởng Số lượng Thiết bị y tế Ghi chú
1 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai    Châu 2 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu có máy sốc điện Xe đẩy, máy sốc điện, máy hút đàm nhớt và dụng cụ dùng trong cấp cứu
2 Bệnh viện huyện Mường Tè 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu có máy sốc điện
3 Bệnh viện huyện Phong Thổ 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu có máy sốc điện
4 Bệnh viện huyện Than Uyên 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu có máy sốc điện
5 Bệnh viện huyện Tân Uyên 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu ko kèm máy sốc điện Xe đẩy, máy hút đàm nhớt và dụng cụ dùng trong cấp cứu
6 Bệnh viện huyện Sìn Hồ 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu ko kèm máy sốc điện
7 Bệnh viện huyện Tam Đường 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu ko kèm máy sốc điện
8 Bệnh viện huyện Nậm Nhùn 1 Xe đẩy dụng cụ cấp cứu ko kèm máy sốc điện

NhonVT (forum.autodaily.vn)

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *