Toyota Gia Lai Trao Giải Thưởng : “Tập Thể, Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Năm 2019”

Toyota Gia Lai Trao Giai Thuong Tap The Ca Nhan Co Thanh Tich Xuat Sac Nhat Nam 2019

“Nhân lực là chìa khóa dẫn đến sự thành công của mọi công ty”. Trong năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc cũng như sự cố gắng của toàn thể CBCNV, Toyota Gia Lai đã đạt được những thành tích xuất sắc. Thấu hiểu điều đó, Toyota Gia Lai luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân và tập thể nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc công việc trong những năm qua.

Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc, ngày 12/02/2020 Ban giám đốc Toyota Gia Lai tổ chức buổi lễ trao thưởng và tuyên dương cho các tập thể, cá nhân đạt được những kết quả cao trong năm 2019

Trong không khí hào hứng, Giám đốc Trần Văn Thịnh gửi lời chúc mừng đến từng tập thể cá nhân được khen thưởng, đồng thời cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Ông Thịnh cũng không quên bày tỏ mong muốn các cá nhân, tập thể sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong năm 2020. Bên cạnh đó, tiếp tục đón nhận và chiến đấu quyết liệt hơn để tạo dựng giá trị thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của Toyota Gia Lai nhằm động viên, khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên, từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt trong công ty, cùng nhau phát triển đưa Toyota Gia Lai lên tầm cao mới.

Sự thành công của Toyota Gia Lai luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *