Toyota Gia Lai Thực Hiện Chương Trình “Thẻ Khách Hàng Thân Thiết”

Toyota Gia Lai Thuc Hien Chuong Trinh The Khach Hang Than Thiet

Với mục tiêu đem lại những lợi ích và giá trị thiết thực nhất cho mọi Khách hàng, giúp Khách hàng hài lòng hơn khi đến với đại lý.
Khách hàng sẽ được cấp thẻ “Khách hàng thân thiết Toyota Gia Lai” và sử dụng thẻ để ghi nhận số điểm tích lũy sau mỗi lần thanh toán dịch vụ.
Khi điểm tích lũy đạt được số điểm theo quy định của chương trình, Khách hàng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn hoặc các ưu đãi khác theo quy định của Toyota Gia Lai.
Chương trình Khách hàng thân thiết có 3 hạng thẻ: Bạc – Vàng – Kim cương.

– Khách hàng hạng Bạc: từ 0 – 299 điểm: Tích lũy điểm, đổi quà. Ưu đãi giảm giá 3% khi phát sinh thanh toán sửa chữa (Trước thuế VAT, không áp dụng cho mua xe mới) khi đạt từ 100 điểm trở lên.
– Khách hàng hạng Vàng: từ 300 – 599 điểm: Tích lũy điểm và đổi quà; Ưu đãi giảm 5% khi phát sinh thanh toán sửa chữa (Trước thuế VAT, không áp dụng cho mua xe mới).
– Khách hàng hạng Kim cương: từ 600 điểm trở lên: Tích lũy điểm và đổi quà; Ưu đãi giảm 10% khi phát sinh thanh toán sửa chữa (Trước thuế VAT, không áp dụng cho mua xe mới).

Mọi thắc mắc hoặc thông tin cần giải đáp, Quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 90 90 39 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *