Toyota Gia Lai – Tập Huấn Nghiệp Vụ Pccc Và Cnch Cho Cbcn

Toyota Gia Lai Tap Huan Nghiep Vu Pccc Va Cnch Cho Cbcn

Trong buổi tập huấn, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây cháy nổ, cách xử lý khi xảy ra sự cố cháy nổ, các giải pháp phòng cháy nơi làm việc,… Bên cạnh đó,

CBCNV còn được hướng dẫn thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy như: vòi chữa cháy, bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, diễn tập kỹ năng thoát hiểm và cứu nạn, cứu hộ một cách an toàn.

Đối với việc này, ông Trần Văn Thịnh – Giám đốc điều hành công ty Toyota Gia Lai cho biết: “Công ty chúng tôi nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác PCCC nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự toàn xã hội. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC tại nơi làm việc, đảm bảo kịp thời, nhanh chóng xử lý tốt trong mọi tình huống, dập tắt đám cháy, cứu hộ cứu nạn khi sự cố xảy ra”. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH của Công An tỉnh Gia Lai đã dành thời gian đến hướng dẫn nghiệp vụ, giúp cho buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây cũng chính là hoạt động thường niên của Công ty Toyota Gia Lai nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC cho CBCNV. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm từng cá nhân về bảo vệ con người và tài sản nơi làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *