Sức Khỏe Và An Toàn Của Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác Và Cộng Đồng Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Toyota

Suc Khoe Va An Toan Cua Khach Hang Nhan Vien Doi Tac Va Cong Dong La Uu Tien Hang Dau Cua Toyota

Trước tình hình này, Toyota Việt Nam cùng hệ thống các đại lý trên toàn quốc đã chung tay cùng Chính phủ và Chính quyền địa phương chia sẻ một phần khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, tuân thủ nghiêm túc, triệt để bằng mọi biện pháp phòng ngừa để chặn đứng sự lây lan của vi rút, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả Khách hàng, nhân viên cũng như đối tác và toàn xã hội.
Mặc dù thị trường ô tô gặp nhiều biến động, cùng với việc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tạm thời đóng cửa showroom, ngừng mọi hoạt động sản xuất, dịch vụ và triển khai thực hiện trao đổi qua trực tuyến (Online). Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Toyota Việt Nam cùng hệ thống các đại lý đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đạt được kết quả ấn tượng khi tổng kết Quý 1/2020, đó là Dẫn đầu thị trường với 13.748 xe.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Toyota!
Toyota Gia Lai – Đại lý 3S chính thức của Toyota Việt Nam – Tiếp tục đảm bảo thực hiện tốt mọi chủ trương, biện pháp đồng lòng cùng Chính phủ và người dân Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh. Cũng như mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mọi Khách hàng!
Mọi tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.90.90.39

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *