Đánh Giá Toyota Camry 2.4G 6 Năm Tuổi

Danh Gia Toyota Camry 2.4g 6 Nam Tuoi (2)

Một ghi nhận tích cực là Camry “nồi đồng cối đá” bền bỉ, không hư vặt nhưng như thế là chưa đủ. Giá mua cao, nhưng bù lại giá linh kiện và chi phí sử dụng khá hợp lý. Phụ tùng của dòng xe này cũng dễ kiếm và người sử dụng có thể sửa chữa ở mọi nơi khi hỏng hóc.

Danh Gia Toyota Camry 2.4g 6 Nam Tuoi (3)
Ở thế hệ 6, Camry mới phải chịu sự cạnh tranh rõ ràng từ Hyundai Sonata 2010, Honda Accord, sau này có thêm Nissan Teana nhưng lượng tiêu thụ vẫn không giảm. Ưu điểm để Camry lấn lướt các đối thủ chỉ là tâm lý dễ bán, kinh tế và không mất giá đã ăn rất sâu vào thói quen tiêu dùng của cả những người đã sử dụng xe và người chưa hề sử dụng bao giờ.

Toyota Camry là một chiếc xe trung bình khá trong phân khúc, kinh tế trong sử dụng nhưng chi phí bỏ ra sở hữu cho dù là xe đã qua sử dụng là cao so với giá trị thực của nó. Thực tế, người tiêu dùng khôn ngoan có thể tìm được những chiếc xe đối thủ của Camry có giá thấp hơn mà có thể đời mới hơn.Danh Gia Toyota Camry 2.4g 6 Nam Tuoi (1)

Ở khía cạnh khác, nếu ai hiểu được giá trị của xe Đức thì có thể dễ tìm kiếm một đẳng cấp cao hơn ở những chiếc Mercedes-Benz C class hoặc BMW 320i, cùng đời 2008 với Camry nhưng có thể giá thấp hơn đáng kể. Trên thực tế những lo lắng về phụ tùng xe Đức đã giảm đi rất nhiều khi ngày càng có nhiều nguồn cung hơn với giá cạnh tranh hơn.

Dù chỉ trang bị động cơ 2.4 lít nhưng hệ thống truyền lực của Camry 2008 được sự trợ giúp của hộp số tự động 5 cấp (lần đầu tiên trang bị cho Camry 2.4 G) nên gia tốc của xe rất ấn tượng. Khi xin đường, tăng ga để vượt xe lưu thông phía trước, gia tốc của xe tốt và vượt thật quyết đoán. Cảm giác tự tin sau vô lăng Camry 2007 hiện rõ trong tôi khi biết rằng xe có trang bị hệ thống ổn định điện tử (VSC), hệ thống VSC sẽ tự động điều chỉnh công suất động cơ và lực phanh trên mỗi bánh xe đảm bảo độ ổn định của xe khi cua gấp; hệ thống phanh ABS ngăn ngừa phanh bị bó cứng khi phanh gấp; hệ thống EBD cân bằng lực phanh trên mỗi bánh xe để hỗ trợ hệ thống ABS và BA (hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp).

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *