Camry 3.5Q 2007 – Khác Biệt Xe Nhập Khẩu Và Lắp Ráp

Danh Gia Toyota Camry 2.4g 6 Nam Tuoi (2)

Camry 2007 là một trong những chiếc xe nhận được sự quan tâm nhất tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2006.

Giống như ở nước ngoài, Camry mới sẽ có hai động cơ, 2.4 và 3.5 V6. Động cơ 3.5 V6 công suất 268 mã lực thay thế cho loại 3.0 V6 trước đây. Xe sử dụng máy 2.4 gắn hộp số tự động 5 cấp, máy 3.5 gắn hộp số tự động 6 cấp, xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam. Xe 3.5 V6 trang bị vành hợp kim 17″, có hai ống xả, còn 2.4 dùng vành 16″ và chỉ có một ống xả.

Danh Gia Toyota Camry 2.4g 6 Nam Tuoi (2)

Theo TMV, Camry tại châu Á được coi là chiếc xe cao cấp. Trong khi ở Mỹ, việc tấn công phân khúc hạng sang của Toyota được giao cho Lexus, do vậy Camry thiên về kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao.

Dễ dàng nhận thấy Camry 2007 nhập khẩu trông hầm hố hơn người anh em của nó tại triển lãm năm nay. Toàn bộ phần đầu xe và cả thân xe nhập khẩu trông đầy đặn, chắc chắn. Các cụm đèn pha và đèn hậu được gắn nổi lên khỏi thân vỏ trông rất khỏe khoắn. Có thể nói Camry 2007 tại Mỹ được tạo dáng rất mạnh mẽ nhờ những đường gờ nổi trên nắp ca-pô hay đường viền trên thân vỏ chạy dọc từ trước ra sau. Trong khi đó, Camry lắp ráp trong nước lại sở hữu với các đường nét rõ ràng, gọn ghẽ.

Các xe Camry 2007 nhập khẩu còn bắt mắt ở cánh đuôi phía sau hay cửa sổ nóc, thuộc số các lựa chọn mà khách hàng ở có thể yêu cầu thêm khi mua xe ở Mỹ. Tuy nhiên, chiếc Camry 3.5 Q tại triển lãm lại có bộ vành 17 inch 9 chấu (các loại xe ở Mỹ chỉ có vành 6 hoặc 8 chấu). Thêm vào đó, chiếc xe còn có xi-nhan gắn ở gương chiếu hậu, điểm mà các xe nhập khẩu không có.

Ngoài ra, Camry 3.5 Q có những trang bị tương đồng với tiêu chuẩn của Camry 3.5 XLE, đắt giá nhất trong số 5 phiên bản được bán tại Mỹ. Đó là hộp số tự động 6 cấp hay chìa khóa thông minh. Người sử dụng chỉ cần để nguyên chìa khóa trong túi và nhấn vào nút khởi động, chiếc xe sẽ sẵn sàng lên đường. Ngoài các phím chỉnh âm lượng, Camry 3.5 Q còn có phím chỉnh nhiệt độ trên vô-lăng, đèn chiếu sáng cảm ứng hay điều hòa lọc không khí.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *