Chính Thức Khởi Động Sáng Kiến Toàn Cầu “Start Your Impossible” – “Hãy Bắt Đầu Điều Không Thể”

Chinh Thuc Khoi Dong Sang Kien Toan Cau Start Your Impossiblehay Bat Dau Dieu Khong The

Toyota tin rằng sự chuyển động không chỉ dừng lại ở việc di chuyển bằng ô tô mà còn là sự vượt qua những thách thức và có thể biến những ước mơ thành hiện thực. Sáng kiến “Start Your Impossible” thể hiện được các giá trị này và nhấn mạnh mục tiêu của Toyota nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tự do chuyển động. Chủ tịch tập đoàn Toyota – Akio Toyoda nói: “Chúng tôi muốn chia sẻ suy nghĩ này tới tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng, để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua thách thức này”.

Kể từ khi được thành lập ban đầu là một nhà sản xuất máy dệt, Toyota đã luôn cam kết đóng góp tích cực cho xã hội. Trải qua chặng đường phát triển lâu dài, Toyota đã trở thành thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất hàng loạt mẫu xe hybrid Prius (xe lai chạy bằng xăng-điện) 20 năm trước, và gần đây là mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu Mirai. Toyota nhận thấy việc sử dụng những hệ truyền động thay thế, ô tô tự động, dịch vụ chuyển động và người máy học là những cơ hội ý nghĩa để giúp mọi người có thể tự do chuyển động và phát triển Toyota hơn nữa.

Là đối tác toàn cầu của Thế vận hội (Olympic Games) và Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic Games), Toyota mong muốn khuyến khích tạo ra một xã hội hòa bình không phân biệt đối xử thông qua thể thao và cam kết tạo ra một xã hội bền vững thông qua chuyển động. Các giá trị của Toyota gồm Liên tục cải tiến và Tôn trọng con người được chia sẻ thông qua Thế vận hội, nơi mà cả thế giới được ngập tràn trong tình bạn và sự đoàn kết để cùng nhau tôn vinh và thấy rõ nhất khả năng của con người.

“Trong suốt lịch sử phát triển, Toyota đã biến rất nhiều điều không thể thành có thể thông qua việc không ngừng sáng tạo và lòng đam mê, cũng như liên tục thách thức định nghĩa về những điều không thể. Ngày nay, ngành công nghiệp ô tô đang ở giai đoạn với những bước phát triển rõ rệt nhất – và trong giai đoạn này, Toyota tiếp tục cam kết sản xuất ra những chiếc xe tốt hơn nữa. Quan trọng hơn cả, chúng tôi đang phát triển những phương thức di chuyển nhằm giúp con người tận hưởng cuộc sống cũng như góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong 100 năm tới và xa hơn nữa. Để biến điều này trở thành hiện thực, chúng ta phải mơ ước tạo nên những hình thức di chuyển mới có thể vượt qua những giới hạn hiện tại và khắc phục được các vấn đề của tương lai, vượt xa những chiếc xe thông thường. Chúng ta hãy chia sẻ ước mơ và tinh thần liên tục đổi mới với những vận động viên Olympic và Paralympic, những người luôn thách thức giới hạn của chính họ mỗi ngày. Tôi hi vọng Thế vận hội Olympic và Paralympic sẽ tạo cơ hội để mọi người cùng với Toyota vượt qua mọi giới hạn và biến những điều không thể thành có thể”

Là đối tác của Thế vận hội Olympic và Paralympic, Toyota cung cấp các dịch vụ phục vụ di chuyển và hậu cần. Bộ phim đầu tiên thuộc sáng kiến này “Mobility for All” – tạm dịch là “Chuyển động cho tất cả mọi người”, giới thiệu các giải pháp về chuyển động, chuyển động thế hệ mới và các công nghệ tiên tiến. Trong tương lai, sáng kiến “Start Your Impossible” cũng sẽ bao gồm nhiều chương trình khác nhau tập trung vào nhân viên, đại lý và người tiêu dùng, cũng như kết hợp với Quỹ Toyota Mobility – Quỹ được thành lập nhằm giải quyết các thách thức về giao thông đô thị và mở rộng khả năng di chuyển cá nhân cho tất cả mọi người, tạo cảm hứng cho các giải pháp chuyển động trong tương lai.

Toyota cũng giới thiệu một website mới tại địa chỉ www.MobilityForAll.com. Được tư vấn bởi Trung tâm Truyền thông Quốc gia của Mỹ (National Center for Accessible Media – NCAM), trang web này (triển khai theo từng giai đoạn) được xây dựng để mọi người dùng với những khiếm khuyết khác nhau có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, trải nghiệm trang web và toàn bộ nội dung trong đó. Dù là các cá nhân bị khiếm khuyết về thị giác, thính giác, di chuyển hay  nhận thức, trang web được thiết kế để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Nhân kỷ niệm dấu mốc giới thiệu sáng kiến toàn cầu “Start Your Impossible” và là đối tác của Thế vận hội Olympic Games và Paralympic Games, Toyota đã lần đầu tiên tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Chuyển động Toyota (Toyota Mobility Summit) tại A-then, Hy Lạp, nơi Thế vận hội đầu tiên được tổ chức. Sự kiện có sự tham dự trực tuyến của ông Akio Toyoda, bên cạnh đó là nhiều buổi tọa đàm dẫn dắt bởi Phó chủ tịch điều hành cấp cao Toyota – Didier Leroy, với nhiều nhà lãnh đạo toàn cầu cùng các vận động viên Olympic và Paralympic. Sự kiện này xoay quanh các chủ đề về chuyển động, từ khía cạnh chuyển động về thể chất của con người tới khía cạnh chuyển động trong thể thao, cũng như tương lai của sự chuyển động thông qua các nghiên cứu và sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *