Toyota Tung Phiên Bản Kỉ Niệm 50 Năm Ra Mắt Hilux

Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (6)

Lần đầu ra mắt vào ngày 21/3/1968 tại Nhật Bản, Hilux đã trở thành một trong những mẫu xe mang lại danh tiếng cho Toyota. Với hơn 18 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu, Hilux trở thành một trong những chiếc xe phổ biến nhất trên thế giới.

Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (1)

Phiên bản kỉ niệm 50 năm của Hilux được trang bị nhiều phụ kiện. Theo Toyota châu Âu, chiếc xe khiến cho bất cứ ai gặp sẽ “ngay lập tức nhận ra đây là một chiếc xe phiên bản đặc biệt, nhưng vẫn đảm bảo để di chuyển hàng ngày”.

Cụ thể, phiên bản kỉ niệm sỡ hữu những chi tiết chrome sang trọng như cản trước/sau, bệ lên/xuống, viền ốp thùng sau cùng với đó là bộ mâm thể thao bằng hợp kim kích thước 18 inch. Khách hàng cũng sẽ nhận được lót thùng bằng nhựa cao cấp, cũng như nhiều tấm lót đặc biệt khác.

Hilux bản đặc biệt mừng 50 năm vẫn sở hữu động cơ Diesel D-4D 2.4L, có công suất cực đại 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 400Nm.

Hiện Toyota chưa công bố giá của phiên bản này.

Một số hỉnh ảnh khác của Toyota Hilux Invincible 50 Chrome:

Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (7) Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (5) Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (4) Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (3)Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (2)Toyota Tung Phien Ban Ki Niem 50 Nam Ra Mat Hilux (8) 

 

Ảnh: Toyota

Nguồn: Tri thức trẻ

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *