Toyota Gia Lai Triển Khai Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Cho Xe Innova Và Vios

Toyota Gia Lai Trien Khai Chuong Trinh Khuyen Mai Lon Cho Xe Innova Va Vios
  • –  INNOVA: Tặng 01 năm BẢO HIỂM THÂN VỎ TOYOTA cho các phiên bản G, V và Venturer.
  • –  VIOS: Tặng 01 năm BẢO HIỂM THÂN VỎ TOYOTA hoặc GÓI PHỤ KIỆN bao gồm đầu DVD và Camera lùi cho tất cả các phiên bản.
  • * Chương trình áp dụng cho Khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình.

ViosInnova là 2 mẫu xe chủ đạo của Toyota được khách hàng Việt Nam yêu mến và tin dùng. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này liên tục nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam (TMV) nói riêng và của toàn thị trường nói chung, đứng đầu về thị phần trong phân khúc.

Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 10.610 xe Vios và hơn 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó, cùng với sự tin yêu của các khách hàng, đã góp phần nâng doanh số bán tích lũy của TMV trong 5 tháng đầu năm 2018 lên hơn 21.490 xe (chưa tính xe Lexus). Toyota Gia Lai là đại lý 3S chính thức của TMV tại Gia Lai và Kon Tum, cung cấp xe và dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cho xe ô tô.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Toyota Gia Lai sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0912909039!

Toyota Gia Lai rất hân hạnh được tư vấn cho Quý khách!

Trân trọng!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *