Ô Tô Nhập Khẩu Indonesia Sắp Trở Lại Thị Trường Việt Nam

O To Nhap Khau Indonesia Sap Tro Lai Thi Truong Viet Nam

“Với sự điều chỉnh này, ôtô nhập khẩu từ Indonesia sẽ sớm trở lại Việt Nam”, ông Oke Nurwan – Thứ trưởng Thương mại Indonesia tuyên bố.

Ông Oke Nurwan thông báo về kế hoạch điều chỉnh giấy chứng nhận VTA từ phía chính phủ Indonesia

Nhắc lại những biến động vào cuối năm 2017 khi nghị định 116 của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực gây ra những khó khăn trong vấn đề nhập khẩu ô tô nguyên chiếc, các hãng xe lớn là Toyota, Suzuki, Daihatsu và Hino đã ngừng xuất khẩu 9.337 xe sang Việt Nam. Số xe trên đã được dự kiến sản xuất từ tháng 12/2017 đến tháng 3/2018 và sẽ nhập về Việt Nam nhằm phục vụ cho nhu cầu đầu năm 2018 nhưng các hãng đã tạm hoãn việc đưa xe về dẫn đến tình trạng khan hàng, nhiều người muốn mua xe mà không có, nhiều khách đặt hàng vẫn đang chờ đợi.

Toyota Fortuner dự kiến trở lại thị trường Việt Nam

Ông Phạm Anh Tuấn, Trưởng tiểu ban chính sách Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam từng cho biết khả năng khoảng 2-3 tháng nữa Indonesia sẽ cung cấp giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại cho xe xuất khẩu sang Việt Nam.

Trước Indonesia, chính phủ Thái Lan đã đồng ý cấp giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại cho các dòng xe xuất khẩu sang Việt Nam.

Hi vọng với nỗ lực của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô sẽ sớm được nhập khẩu về Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của người yêu xe cũng như mang đến một tia sáng mới cho thị trường ô tô vốn đang ảm đạm.

Toyota Gia Lai sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình nhập khẩu xe để thông tin đến Quý khách hàng!

Do đó, để được ưu tiên thông báo và nhận xe ngay khi có xe về, Quý khách hãy liên hệ Toyota Gia Lai qua Hotline 0912909039!

Toyota Gia Lai luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Trân trọng!

Biên tập: Tường Vi

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *