Người Việt Chuộng Ô Tô Gì Trong 6 Tháng Đầu Năm?

Nguoi Viet Chuong O To Gi Trong 6 Thang Dau Nam

   Hơn 130.000 ôtô mới các loại đã đến tay người dùng Việt trong 6 tháng đầu năm, trong đó dòng sedan 4 cửa được nhiều người lựa chọn nhất.

Đặc biệt, Toyota Vios là cái tên được nhắc đến với vị trí cao nhất khi liên tục đứng đầu trong mỗi bảng xếp hạng dòng xe bán chạy nhất từ tháng 1/2017 đến tháng 7/2017. Với thiết kế trẻ trung đầy ấn tượng cho thế hệ mới, Corolla Altis xứng đáng là mẫu xe được ưa chuộng không bao giờ lỗi thời.

Ngoài ra, trong phân khúc MPV không thể nhắc đến “chiến binh” Toyota Innova cùng “bom tấn” Toyota Fortuner trong phân khúc SUV.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu “xế yêu” một cách dễ dàng trong tháng 8, Toyota Gia Lai gửi đến Quý Khách hàng chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất và xe giao ngay tận nhà:

Link chi tiết: https://toyotagialai.com.vn/tintuc/toyota-gia-lai-tiep-tuc-trien-khai-chuong-trinh-khuyen-mai-cho-khach-hang-thang-7-8-104-169

Quý Khách hàng nhanh tay liên hệ Hotline 0912909039 để được tư vấn chi tiết sản phẩm, hỗ trợ mua trả góp 80% giá trị xe cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Xem thêm:

       TOYOTA VIOS 2017: https://toyotagialai.com.vn/viosE

        TOYOTA ALTIS 2017: https://toyotagialai.com.vn/corolla_altis_18gMT

       TOYOTA INNOVA 2017: https://toyotagialai.com.vn/innovaE

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *