Người Tiêu Dùng Nói Gì Về Toyota Venza 2.7?

Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (3)

Với kiểu dáng sành điệu mới mẻ trong dòng Crossover cùng những tiện nghi cao cấp và một động cơ tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Venza 2009 đang thực sự hút khách trong thị phần xe nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam.
Vài năm trở lại đây, phân khúc Crossover lên ngôi và dần thay thế dòng thể thao địa hình SUV truyền thống? Điều đó hoàn toàn đúng và có cơ sở. Các hãng lớn bé lần lượt phát triển và đưa ra rất nhiều mẫu Crossover cho mình với đủ kích cỡ khác nhau, và tất nhiên khách hàng càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Tại thị trường Việt Nam, dòng Crossover sôi động hơn cả là trong thị phần xe nhập khẩu, và với số tiền khoảng 100.000USD trong tay, chắc hẳn bạn sẽ có vô khối lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là bạn đặt ra yêu cầu gì cho chiếc Crossover của mình! Và nếu yêu cầu của là 1 chiếc Crossover sành điệu, tiện nghi, mạnh mẽ và tiết kiệm, thì chắc hẳn Venza 2009 sẽ không khiến bạn thất vọng.
Hấp dẫn mọi ánh nhìn trên phố… vì quá lạ…
Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (5)
Toyota Venza 2009 được thiết kế dựa trên nền tảng mẫu FT-SX Concept mà Toyota đã có dịp ra mắt tại triển lãm Detroit 2005 – Mỹ. Với mục tiêu mà người điều hành Trung tâm Thiết kế của Toyota tại Newport Beach, California: “Chúng tôi muốn tạo ra cái gì đó khác biệt hoàn toàn”, nhà thiết kế Iran Cartabiano chịu trách nhiệm dự án Venza đã thực sự tạo ra sự mới mẻ cho một mẫu Crossover.
Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (1)
Nhiều chuyên gia cho rằng Venza mang tới 70% vóc dáng của một chiếc Sedan và 30% của Crossover, có lẽ cũng bởi vậy mà trong trang giới thiệu sản phẩm, Toyota vẫn để Venza trong danh mục Car chứ ko phải SUV như Rav4 hay Highlander, nhưng dẫu sao Venza vẫn hoàn toàn có thể được coi là một chiếc Crossover thực thụ.
Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (6)
Nhìn thiết kế tổng thế của Venza chúng ta có ngay cảm nhận của sự lai tạp của các mẫu Crossover khác, đó là Rav4, Highlander và Lexus RX series 2010. Có thể kể ngay đến cặp đèn pha phía trước và cặp đèn hậu phía sau xe hao hao RX, nhưng với bộ tản nhiệt kiểu mới của Toyota, Venza vẫn có một hình ảnh khác biệt và thật hấp dẫn!
Nhiều tiện nghi cao cấp của một mẫu xe sang…
Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (2)
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn trên xe chỉ là CD 6 đĩa MP3/WMA và 6 loa quanh xe, nhưng hầu như những chiếc Venza 2009 nhập khẩu về Việt Nam đều được trang bị tùy chọn âm thanh JBL cao cấp. Tùy chọn này được trang bị tới 13 loa JBL quanh xe cùng việc tích hợp kết nối Bluetooth không dây cho điện thoại và các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra tùy chọn này còn có thêm một màn hình cảm ứng navigation tích hợp đầu DVD 1 đĩa và đầu CD 4 đĩa riêng biệt. Để đáp ứng nhu cầu giải trí phía sau, các xe được nhập khẩu cũng đều có hệ thống DVD phía sau cùng màn hình 9 inch được kết nối với bộ tai nghe không dây.
Một số tiện nghi cao cấp khác cũng phải kể đến như: ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, hệ thống điều khiển bằng giọng nói tích hợp trên vô lăng, camera lùi ứng với tùy chọn có màn hình navigation, điều hòa tự động 2 vùng khí hậu…
Động cơ tiết kiệm, thân thiện môi trường cùng hộp số tự động 6 cấp linh hoạt…
Nguoi Tieu Dung Noi Gi Ve Toyota Venza 2.7 (4)
Mang một thiết kế hơi “lai tạp” nhưng quả thực Toyota Venza 2009 có một cái gì đó rất cá tính và sành điệu. Cùng với một động cơ mãnh mẽ, tiết kiệm – tiện nghi cao cấp hiện đại mẫu xe này

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *