“NGẮM” DIỆN MẠO TOYOTA RAIZE VỚI BỘ PHỤ KIỆN ĐẦY CUỐN HÚT

13e934c5ae5865063c49
— — — — — —
🌪🌪 RAIZE – SUV đô thị năng động, cá tính – giờ đây sẽ được nâng tầm diện mạo và tối ưu công năng khi được trang bị thêm bộ Phụ kiện chính hãng đến từ Toyota Việt Nam..
🔥🔥 Và tất nhiên việc nâng cấp những phụ kiện chất lượng không chỉ mang lại vẻ cuốn hút về mặt ngoại hình mà còn là những option trang bị tiện nghi và mạnh mẽ hơn cho dòng xe SIÊU HOT.
— — — — — —
🚗⚡ Cùng Toyota theo dõi [SERIES PHỤ KIỆN] “sang – xịn – mịn” dành cho TOYOTA RAIZE nhé!!
PHẦN 1:
⚡ 1. Ốp cản trước
⚡ 2. Ốp hướng gió sườn xe
⚡ 3. Ốp cản sau
⏩ Được thiết kế vừa vặn với độ chính xác cao, tạo dáng vẻ thể thao và cứng cáp cho chiếc xe của bạn.
⏩ Làm từ nhựa ABS và sản xuất bằng quy trình ép phun, tạo nên các chi tiết hoàn mỹ với trọng lượng nhẹ hơn các loại khác.
⏩ Vượt qua thử nghiệm chu trình Nhiệt để đảm bảo rằng những thay đổi của Nhiệt độ sẽ không ảnh hưởng đến hình dáng và kết cấu.
⏩ Được kiểm tra khả năng chống rung theo tiêu chuẩn Toyota để đảm bảo độ bền của bộ phận trong điều kiện sử dụng thực tế.
⏩ Được thử nghiệm độ bền và khả năng chịu va đập theo tiêu chuẩn cao nhất của Toyota để mang lại sự tự tin khi lái xe ở bất kỳ tốc độ nào.
———————————
❣️ Với sự phục vụ Khách Hàng tận tâm, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, tâm huyết và được đào tạo bài bản, Toyota Gia Lai tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy để nâng tầm cho “xế cưng” của bạn.
———————————
☀️ TOYOTA GIA LAI
Địa chỉ:
🏡 542 Trường Chinh, P. Chi Lăng,TP.Pleiku, Gia Lai.
🏡 235 Phan Đình Phùng, P.Ngô Mây,KonTum.
☎️ Hotline: 1800.59.99.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *