LỄ VINH DANH – TRAO THƯỞNG AWARDING – ĐẠI LÝ ĐIỂN HÌNH TOÀN QUỐC NĂM 2022

LỄ VINH DANH – TRAO THƯỞNG AWARDING – ĐẠI LÝ ĐIỂN HÌNH TOÀN QUỐC NĂM 2022
️ Tại Lễ vinh danh, Trao thưởng Awarding ngày 08/04/2023, Toyota Gia Lai đã cùng nhau tổng kết, đánh giá hoạt động trong năm 2022 cũng như vinh danh những cá nhân, tập thể luôn nỗ lực để đạt được thành công vượt bậc và ghi nhận các giải thưởng xuất sắc trong năm 2022 vừa qua.
Có thể là hình ảnh về 1 người
 Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và trở nên vô cùng ý nghĩa khi niềm vui của Toyota Gia Lai được nhân đôi với sự tham dự của đại diện từ Toyota Việt Nam – Ông Phan Hồng Hải, Tổng trưởng phòng Dự án- Ban Hỗ trợ Kinh doanh TMV về trao tặng giải thưởng:
  – Top 10 Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc năm 2022
    + Ms. Phạm Thị Thuỳ Trang – Toyota Buôn Ma Thuột
    + Mr. Nguyễn Chí Thành – Toyota Gia Lai
  – Đại lý xuất sắc trong hoạt động Kaizen bán hàng năm 2022 ( Top 1 Toyota Gia Lai & Top 3 Toyota Buôn Ma Thuột)
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRUONG GROUP LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯƠNG AWARDING NĂM 2022 TOYOTA GIA LAI'
Cùng những lời chúc mừng thân tình và tham dự từ Ban lãnh đạo, Ban quản lý trong hệ thống Toyota của TRUONG GROUP ( Toyota Buôn Ma Thuột – Toyota DakLak – Toyota DakNong) và sự góp mặt của các vị Khách mời đối tác của Công ty và toàn thể CBCNV Đại lý.
Với định hướng, chiến lược của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CBCNV, Toyota Gia Lai đã gặt hái được những thành công rực rỡ.
 Đặc biệt năm 2022, Toyota Gia Lai đã đạt được những danh hiệu tiêu biểu:
 – Đại lý điển hình toàn quốc – hạng S
 – Top 1 thị phần Kon Tum – Thống lĩnh doanh số thị trường Gia Lai
 – Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc trong chiến dịch Delight 4 tháng liên tiếp ( Tháng 9/10/11/12)
 – Và các cá nhân đã có thành tích tỏa sáng,vinh dự trên bảng vàng thành tích của Toyota Việt Nam trao tặng.
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản cho biết 'TRUONG ĐẠI LÝ ĐIỂN HÌNH NĂM 2022 TOYOTA GIA LAI'
Những thành tựu này là minh chứng cho sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý khách hàng, quý Đối tác dành cho đại lý chúng tôi. Đồng thời thể hiện sự cố gắng không ngừng của cả tập thể Toyota Gia Lai nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.
Toyota Gia Lai, xin chân thành cảm ơn Toyota Việt Nam, Quý đối tác và Khách hàng sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho chúng tôi!
Hãy cùng Toyota Gia Lai chia sẻ niềm vui này nhé!
Có thể là hình ảnh về 6 ngườiCó thể là hình ảnh về 12 người và đàn violin
Có thể là hình ảnh về 12 ngườiCó thể là hình ảnh về 15 người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 10 ngườiCó thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'TRUONG LỄ VINH DANH VÀTRAO THƯỞNG AWARDING NĂM 2022 TOYOTA GIA LAI M.TO'Có thể là hình ảnh về 3 người, đàn violin và cái bụcCó thể là hình ảnh về 7 người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 8 người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 3 ngườiCó thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đánh golfCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRUONG ROUP Hưâng LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG AWARDING 2022 TOYOTA GIA LAI ĐẠI LÝ ĐIỂN HÌNH TOÀN QUỐC HẠNG S NĂM 2022 sá‘ THỊ PHẨN KON TUM THỐNG LĨNH DOANH số THỊ TRƯỜNG GIA LAI GENSOGGLA'Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *