KHOẢNG KHẮC Ý NGHĨA – TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN

Z2988353802439 672147e396d923343711d809d7497de8
Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, “Chiến dịch WOW” là hoạt động để mỗi bộ phận và mỗi cá nhân cải tiến quy trình, công việc luôn luôn đổi mới, sáng tạo để cải thiện chất lượng phục vụ, từ đó mang lại những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời, tạo “Niềm tin” và “Nụ cười” Khách hàng…..
________________________
❣️ Ghi nhận sự nỗ lực của các cá nhân tham gia chiến dịch, câu chuyện của anh Trần ngọc Thành – Giám đốc Dịch vụ của Toyota Gia Lai đã có một câu chuyện WOW ấn tượng kể về quá trình anh hỗ trợ Khách hàng ở Trạm Sao Mai, Kon Tum trong mùa dịch bằng cả sự nhiệt huyết và hướng đến làm hài lòng Khách hàng trên cả mong đợi. Và câu chuyện này đã được đăng trên bản tin Delight của Toyota Việt Nam.
Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng của Toyota Gia Lai những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo lập một tập thể mạnh và từng cá nhân luôn phải nỗ lực.
Thông qua Chiến dịch này, Toyota Gia Lai luôn mong được lắng nghe ý kiến của Khách hàng nhiều hơn nữa, để ngày càng nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và con người của đại lý.
________________________
🏵️🏵️ Toyota Gia Lai chân thành cảm ơn Khách hàng đã chọn tin Đại lý. Cám ơn những nhân viên đã hết mình vì Khách hàng, vì Toyota Gia Lai!
________________________
🌟 TOYOTA GIA LAI
Địa chỉ:
542 Trường Chinh, TP.Pleiku, Gia Lai.
235 Phan Đình Phùng, P.Ngô Mây, TP.Kon Tum.
☎️ Hotline: 1800.59.99.22
🌎 Web: https://www.toyotagialai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *