Huyndai Avante, Xe “Nội” Chất Lượng “Ngoại”

Huyndai Avante, Xe Noi Chat Luong Ngoai (2)

Hyundai Avante được nâng cấp, lắp ráp bằng 100%  linh kiện chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.
Huyndai Avante, Xe Noi Chat Luong Ngoai (3)
Avante 2015 phù hợp di chuyển hàng ngày trong thành phố

Hyundai Avante có kích thước nằm trong phân khúc cạnh tranh với Honda Civic và Toyota Altis nhưng do được lắp ráp trong nước, xe có giá bán chỉ bằng với Toyota Vios. Đây là một lợi thế cho mẫu xe này. Tuy vậy, Hyundai Avante tại Việt Nam lại khiến những người chuộng hàng ngoại ngập ngừng khi quyết định mua vì cái mác “Nội” của mình.

Nhiều chuyên gia đánh giá cho thấy đây là mẫu xe có khả năng xử lý khá tốt trên đường phố đông đúc do sử dụng tay lái trợ lực điện rất nhẹ nhàng. Mẫu xe này phù hợp cho những ai muốn một phương tiện di chuyển hàng ngày. Tuy vậy, khi di chuyển trên cao tốc thì tay lái trợ lực điện rất nhẹ lại là một trở ngại. Nó không mang lại cảm giác lái thật tay cũng như cảm nhận những phản hồi từ mặt đường.
Huyndai Avante, Xe Noi Chat Luong Ngoai (1)
Nếu bạn đang có nhu cầu về mẫu xe đủ rộng rãi để di chuyển trong thành phố hàng ngày thì Hyundai Avante 2015 là một gợi ý đáng để lưu tâm, xem xét.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *