HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA 2023

Z4548123534379 Bca0335fe633110e061ae24ecc2e240a
DÂN CHƠI PHỐ NÚI – TOYOTA GIA LAI
KIÊU HÃNH MỌI CUỘC CHƠI – DẪN LỐI MỌI KHÁC BIỆT
Chúc mừng Hội thi Tay nghề Toyota Khu vực miền Trung Tây Nguyễn 2023 kết thúc thành công tốt đẹp!
 Tại Đấu trường tay nghề tài năng đã diễn ra hết sức kịch tính và bùng nổ! Mỗi đội thi đến từ các đại lý Toyota Gia Lai – Toyota Buôn Ma Thuột – Toyota Nha Trang và đội chủ nhà “Toyota Đắk Lắk” đã khiến mọi người bất ngờ bởi sự bứt phá đầy ấn tượng của dàn thí sinh và sự chỉnh chu trong từng chi tiết của Ban Tổ Chức.
Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành hội thi một cách xuất sắc và nhận được những giải thưởng xứng đáng! Qua những thử thách, chúng tôi tin rằng mỗi chiến binh đều đã trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn bao giờ hết.
 Đặc biệt, đội Dân Chơi Phố Núi – Toyota Gia Lai đã khiến mọi người bất ngờ bởi sự bứt phá đầy ấn tượng. Chứng minh rằng chúng tôi không chỉ là những tay thợ giỏi, mà còn là những chiến binh bứt phá, kiến tạo những điều mới mẻ và đột phá, cháy hết mình theo đuổi đam mê. Chúng tôi đã không chỉ chinh phục cuộc đua tay nghề, mà còn chinh phục cả trái tim khán giả và các nhà lãnh đạo, ban giám khảo cuộc thi.
 Một lần nữa xin chúc mừng đội Toyota Buôn Ma Thuột – Toyota Đắk Lắk và Toyota Nha Trang đã chinh phục Đấu Trường Hội Thi, vượt qua mọi khó khăn và trở thành Chiến Binh đích thực.
Và đội Dân chơi Phố núi đã chứng tỏ sức mạnh và tinh thần rực lửa của dân chơi phố núi, là niềm tự hào của Toyota Gia Lai.
 Hãy tiếp tục vươn lên và vươn xa, để sáng tỏ vị trí của Dân Chơi Phố Núi, và khẳng định sức mạnh tài năng của Toyota Gia Lai. Chúng ta đã và sẽ mãi là những Chiến Binh Đỏ – Rực Lửa- Kiêu Hãnh, và sẵn sàng chinh phục, đối đầu mọi thách thức!!!
Toyota Gia Lai xin cảm ơn tất cả các thí sinh, Quý anh/chị đoàn lãnh đạo từ Toyota Việt Nam, ban lãnh đạo các đại lý cùng Quý Đối tác, Nhà tài trợ đã tham gia và tạo nên một không gian mang nhiều dấu ấn vươn xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *