Đi Xe Máy Khiến Chúng Ta “Cộc Cằn, Yếu Ớt”

Di Xe May Khien Chung Ta Coc Can Yeu Ot

Nguy hiểm hơn nữa là chúng ta trở nên cực kỳ lãnh cảm với sự an toàn của bản thân do đã quá quen thuộc với những sự nguy hiểm xảy ra hằng ngày trên đường.

Đã đến lúc thay đổi về dùng phương tiện xe ô tô không phải là xa xỉ mà là một tiện ích cuộc sống bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian và chống kẹt xe.

Đi ô tô giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gió, tránh mưa, tránh bụi, trẻ em đỡ viêm phế quản; giảm rủi ro tính mạng so với xe máy, đã chứng kiến nhiều cái chết thảm vì đầu va đập xuống đường dù có nón bảo hiểm. Điển hình là hãng Toyota. Các bài thử nghiệm dành cho các mẫu xe năm 2016 của Viện Bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) cho thấy Toyota có nhiều sản phẩm đạt mức an toàn cao nhất. Riêng với Toyota, 9 cái tên được xếp hạng Top Safety Pick là Toyota Prius v, Toyota Camry, Toyota Avalon, Toyota RAV4, Lexus CT 200h, Lexus ES, Lexus RC, Lexus NX và Scion iA.

Đi ô tô giúp bảo vệ môi trường, lượng ô nhiễm không khí do khói xe gắn máy rất cao so với ô tô vì công nghệ ô tô hiện đại hơn. Theo đó, hãng xe Nhật Bản Toyota cam kết sẽ xóa bỏ triệt để khí thải CO2 không chỉ trong quá trình vận hành hay sản xuất ra sản phẩm, mà là lượng khí thải CO2 trong toàn bộ vòng đời của phương tiện ngay từ quá trình sản xuất nguyên vật liệu, đến quá trình tiêu hủy hay tái chế phương tiện. Toyota sẽ xóa bỏ hoàn toàn khí thải CO2 tại toàn bộ hệ thống nhà máy Toyota trên toàn cầu vào năm 2050 thông qua việc không ngừng đổi mới cải tiến công nghệ cũng như áp dụng các phương thức sản xuất với lượng CO2 thấp nhằm đảm bảo giảm thiểu lượng khí thải CO2 tại công đoạn sản xuất mỗi mẫu xe trong các nhà máy và dây chuyền lắp ráp mới.

Đi ô tô giúp bạn chống kẹt xe do ô tô di chuyển nhanh nên thời gian chiếm mặt đường ít, xe gắn máy di chuyển chậm nên thời gian chiếm mặt đường lâu.

Và cuối cùng, đi ô tô giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nếu di chuyển ở những khoách cách xa.

Kết : Làm sao với một người thu nhập trung bình cũng đi được ô tô thì hạnh phúc biết bao, ngồi trên ô tô mới biết giá trị của nó, đầu óc không phải hồi hộp lo lắng bị va quẹt, bị giựt túi xách…mà có những ý tưởng sáng tạo chuẩn bị cho công việc tốt hơn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *