Dấu Hiệu Bình Ắc Quy “Không Khoẻ”

Dau Hieu Binh Ac Quy Khong Khoe

@ Ắc quy ô tô là bộ phận cung cấp điện giúp xe khởi động và cung cấp năng lượng cho các thiết bị phụ tải như: máy khởi động, DVD, chiếu sáng…

– Tuy nhiên, trên lộ trình bất cứ lúc nào bình ắc-quy cũng có thể bị yếu hoặc bị hư. Do vậy việc phát hiện sớm tình trạng có ý nghĩa rất quan trọng.

– Hôm nay, Toyota Gia Lai sẽ chia sẻ “ bí kíp” cho bạn về <Những dấu hiệu > giúp nhận biết khi nào phải thay ắc quy ô tô?

————————————–

@ Dưới đây là những dấu hiệu phổ biến nhất cảnh báo ắc quy ô tô đang bất thường hoặc sắp hỏng. Khi thấy những dấu hiệu này cần đưa xe đi kiểm tra, nếu cần thiết hãy thay mới ắc quy:

1. Động cơ khởi động yếu, hoặc việc khởi động kéo dài hơn bình thường

2. Xe khó khởi động vào buổi sáng

3. Ắc quy bị phồng

4. Đầu cọc ắc quy bị hỏng, bị rò rỉ, nứt vỡ

5. Xe thường xuyên hết bình mặc dù tần suất sử dụng xe nhiều

————————————–

@ Khi nào phải thay ắc quy ô tô

– Thông thường tuổi thọ ắc quy thường là 3-5 năm sử dụng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: điều kiện thời tiết, chế độ bảo dưỡng, cách sử dụng của người lái…

– Cần phải thay thế ắc quy nếu gặp phải những triệu chứng nêu trên nhằm đảm bảo xe vận hành ổn định và đặc biệt không phải gặp cảnh éo le ắc quy hết điện giữa đường.

————————————–

=>>  Toyota Gia Lai luôn hy vọng những dấu hiệu nhỏ này sẽ giúp cho bạn và “xế cưng” được đảm bảo sức khoẻ nhất có thể. Hãy để xế yêu của bạn luôn được bảo vệ, nâng niu từng con ốc khi đặt niềm tin với Đại Lý chúng tôi.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *