Cuộc Thi Ảnh: “Rush Ơi Cùng Đi”

Cuoc Thi Anh Rush Oi Cung Di

I/ CHỦ ĐỀ CUỘC THI: 

Hãy chia sẻ với TOYOTA những khoảnh khắc trọn vẹn nhất của bạn trong chuyến hành trình cùng Toyota Rush để rinh về những phần quà hấp dẫn và giá trị, đặc biệt dù bạn có phải là chủ sở hữu hay không, bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải bài dự thi bao gồm cả 2 nội dung lên trang sự kiện của cuộc thi ảnh “RUSH ƠI CÙNG ĐI” như sau:

1/ Hình ảnh/Video: Gồm hình ảnh người dự thi và xe TOYOTA RUSH, khuyến khích chụp hình cùng gia đình và bạn bè.

2/ Cảm nhận cá nhân: Bài viết có nội dung liên quan tới suy nghĩ, cảm nhận và trải nghiệm cá nhân với xe Toyota Rush.

II/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Công dân từ 18 tuổi trở lên căn cứ theo ngày sinh trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có tài khaonr facebook hợp lệ (không phải tài khoản ảo).

Lưu ý:

– Người sở hữu xe Toyota Rush hoặc người không sở hữu xe Toyota Rush đều có cơ hội tham gia dự thi và có cơ hội nhận thưởng như nhau.

– Nhân viên và các đối tác của công ty ô tô Toyota Việt Nam không được tham gia chương trình.

III/ THỜI GIAN THAM GIA:

Từ ngày 12/10 đến 23:59 ngày 22/11/2020

TRAO GIẢI THƯỞNG: ngày 30/11/2020

IV/ CÁCH THỨC THAM GIA:

1/ Các bước để tham gia cuộc thi:

Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện Cuộc thi RUSH ƠI CÙNG ĐI thôgn qua đường link:

Bước 2: Vào phần thảo luận (Discussion) của trang sự kiện: Đăng ảnh/video cùng cảm nhận của bạn với hashtag #RUSHoicungdi.

Bước 3: Chia sẻ post dự thi về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai kèm hashtag #RUSHoicungdi và kêu gọi mọi người bình chọn bằng cách tương tác với bài dự thi (Like, share, bình luận)

2/ Bài thi hợp lệ: 

– Ảnh/Video dự thi phải chụp đúng dòng xe RUSH (ưu tiên các ảnh chụp nguyên xe và chất lượng hình ảnh cao), ảnh thấy mặt của các chủ thể trong ảnh, không khuyến khích những ảnh quay lưng hoặc không rõ mặt.

– Có chia sẻ cảm nhận/trải nghiệm kèm hashtag cuộc thi #RUSHoicungdi.

– Không có dấu hiệu sao chép, đánh cắp ý tưởng nội dung của những người tham gia khác.

– Người tham gia không mặc trang phục phản cảm, không có biểu hiện vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam và quy định của pháp luật Việt Nam.

– Mỗi cá nhân có thể đăng nhiều hình ảnh tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tuy nhiên, BTC sẽ chọn bài dự thi cuối cùng của mỗi người dự thi để xét trao giải.

V/ THỂ LỆ VÀ TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM:

1/ Giải Nhất Nhì Ba:

BTC sẽ trực tiếp chấm bài dự thi để trao giải Nhất Nhì Ba thông qua các tiêu chí:

1.1. Hình ảnh/Video (40đ)

Hình ảnh hoặc video chất lượng cao: hình ảnh người nhìn rõ mặt và hình xe rõ nét, không bị mờ.

1.2. Thông điệp (40đ)

Chia sẻ những cảm nhận và những câu chuyện thú vị khi trải nghiệm xe RUSH. Có thể là xe tự sở hữu, xe của người thân, bạn bè sở hữu hoặc trải nghiệm xe tại showroom.

1.3. Sáng tạo (20đ)

Bố cục hình ảnh và video được sắp xếp ấn tượng, địa điểm chụp hình độc đáo. Thể hiện được tinh thần của xe RUSH là xe SUV 7 chỗ cho gia đình.

BTC chấm điểm = Điểm hình ảnh/Video + Điểm thông điệp + Điểm sáng tạo

Lưu ý: Nếu 2 bài dự thi có số điểm bằng nhau, BTC sẽ chọn bài dự thi có điểm bình chọn cao hơn.

2/ Giải Bình chọn:

Ngoài ra, những người không đạt giải Nhất Nhì Ba vẫn có cơ hội đạt giải Bình chọn. Giải Bình chọn sẽ được trao cho bài dự thi có Điểm bình chọn cao nhất ngoài những người đã thắng giải Nhất Nhì Ba của cuộc thi.

Điểm bình chọn = Lượt Like x 20 + Lượt Share x 40 + Lượt comment x 40

Lưu ý:

+ Nếu 2 bài dự thi có số điểm bình chọn bằng nhau, BTC sẽ chọn bài dự thi có điểm BTC chấm cao hơn.

+ BTC sẽ thẩm định tính chính xác và hợp lệ của lượng tương tác của mỗi bài dự thi bằng cách kiểm tra ngẫu nhiên 20 người tương tác cho bài dự thi.

3/ Ban giám khảo

Ban giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực nhiếp ảnh – nghệ thuật.

VI/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1/ Một Giải Nhất: Máy ảnh Canon EOS 200D II (EF-S 18-55mm f/4-5.6 IS STM)

2/ Một Giải Nhì: Camera GOPRO MAX

3/ Một Giải Ba: Apple Airpods Pro

4/ Một Giải Bình chọn: Loa Bluetooth JBL Pulse 4

VII/ THÔNG BÁO KẾT QUẢ:

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên mạng xã hội Facebook Fanpage của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (https://www.facebook.com/ToyotaVietnam/).

Tất cả những người thắng giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ bằng tài khoản trên Mạng xã hội Facebook đã dùng khi tham gia Chương trình.

VIII/ QUY ĐỊNH NHẬN THƯỞNG

1/ Cách thức trao giải:

– Người trúng giải cung cấp thông tin ca snhân bao gồm Họ tên, hình chụp CMND/Hộ chiếu cho BTC bằng cách inbox cho fanpage TOYOTA VIETNAM hoặc gửi email tới địa chỉ mail Rushoicungdi@gmail.com.vn của cuộc thi trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải của mỗi đợt.

– Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ người thắng giải đã cung cấp qua đường bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày Công ty ô tô Toyota Việt Nam thông báo trúng thưởng và nhận được thông tin từ người thắng giải.

2/ Những quy định khác:

– Người trúng giải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân trên CMND hoặc hộ chiếu phải đảm bảo tính trung thực theo luật pháp hiện hành của Việt Nam. Nếu phát hiện thông tin không chính xác, BTC có quyền truất quyền thắng giải hoặc thu hồi giải thưởng của người chiến thắng.

– BTC không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do đăng ký địa chỉ nhà ở, gửi thông tin sai hay chuyển chỗ ở mà không thông báo cho BTC.

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải, nếu không có phát sinh khiếu nại. BTC sẽ tiến hành trao giải theo danh sách đã được công bố.

– Nếu không nhận được các thông tin từ người thắng giải trong vòng 7 ngày, BTC có quyền chọn người thắng khác.

– Người trúng giải nên kiểm tra giải thưởng khi nhận kiện hàng từ đơn vị giao hàng và thông báo cho các đơn vị giao hàng nếu phát hiện hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển. BTC sẽ không giải quyết các khiếu nại về chất lượng của phần quà trúng giải sau khi người trúng giải đã nhận hàng từ đơn vị giao hàng.

– BTC sẽ không phải giải quyết những trường hợp không cung cấp thông tin nhận giải trong thời gian quy định hoặc không thể gửi đến thí sinh thắng giải vì lý do không có người nhận vào thời điểm giao nhận hoặc địa chỉ giao nhận không chính xác (“Giải thưởng không người nhận”).

– BTC có đầy đủ quyền hợp pháp lý để xử lý những Giải thưởng không người nhận theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Trong quá trình xác nhận thông tin của người thắng giải, nếu thi sinh nào không đủ điều kiện nhận giải, BTC sẽ loại bỏ quyền nhận giải của thí sinh đó  và chọn bài dự thi có số điểm cao kế tiếp để thay thế.

– Giải thưởng không có giá trị chuyển đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

– Khi tham gia vào chương trình, người thắng giải đã mặc nhiên đồng ý cho phép Công ty ô tô Toyota Việt Nam toàn quyền sử dụng tên, địa chỉ và hình ảnh của mình vào mục đích quảng cáo mà không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.

– Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh do chính mình đăng trên cuộc thi, bảo đảm không vi phạm quy định về quyền nhân thân của nhân vật trong bài tham gia.

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.

Inbox hoặc liên hệ trực tiếp với Toyota Gia Lai qua Hotline 0912.90.90.39 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *