Công Nghệ Toyota Safety Sense

Cong Nghe Toyota Safety Sense

CÔNG NGHỆ TOYOTA SAFETY SENSE – DẪN ĐẦU HỆ THỐNG AN TOÀN
Toyota Safety Sense là hệ thống an toàn của hãng Toyota, được gọi tắt là TSS. Với mục đích chính là nâng tầm an toàn cho người và xe khi tham gia giao thông.
—————————————————
Toyota Safety Sense hỗ trợ người lái như thế nào? Có những tính năng nổi bật gì? Toyota Gia Lai sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

1.Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS)
Khi khả năng xảy ra va chạm trực diện với xe phía trước là cao, sẽ “nhắc” người lái xe tránh va chạm và phanh bằng cách sử dụng cảnh báo âm thanh và hình ảnh.
Nếu người lái xe nhận thấy nguy hiểm và phanh, PCS sẽ kích hoạt Hỗ trợ phanh để cung cấp thêm lực phanh.
Nếu người lái không đạp phanh trong thời gian đã định và hệ thống xác định rằng khả năng xảy ra va chạm trực diện với xe khác là rất cao, hệ thống có thể tự động phanh, giảm tốc độ để giúp giảm thiểu va chạm hoặc tránh va chạm hoàn toàn nếu có thể.

2. Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động (DRCC)
Là một hệ thống điều khiển hành trình công nghệ cao sử dụng Radar và Camera trước để phát hiện xe phía trước và TỰ ĐỘNG điều chỉnh tốc độ của xe giúp duy trì khoảng cách với xe phía trước.

3. Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDA)
Giúp phát hiện làn đường khi di chuyển trên những cung đường tương đối thẳng với các vạch kẻ làn đường, lề đường rõ ràng.

4. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LTA)
Giúp phát hiện vạch kẻ làn đường, cũng như đường đi của xe phía trước, tự động điều chỉnh để xe đi giữa làn đường. Radar cũng hoạt động để duy trì khoảng cách được cài đặt trước với xe phía trước (nếu có).
5. Hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHB)
Giúp người lái xe có tầm quan sát rõ hơn vào ban đêm, đồng thời giảm độ chói cho những người lái xe khác. Thường xuyên sử dụng đèn chiếu xa giúp phát hiện sớm người đi bộ và các vật thể khác trên đường.
Hiện tại, ngoài Toyota Corolla Cross,Toyota Hilux, Toyota Fortuner thì Land Cruiser 2021 đang là mẫu xe được trang bị công nghệ an toàn Toyota Safety Sense.
———————————————-
Toyota Gia Lai luôn đồng hành cùng bạn và cung cấp những thông tin cần thiết để chăm sóc, bảo vệ “xế yêu” kĩ càng từng chi tiết!
Inbox hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800.59.99.22 để nhận hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *