CHUẨN BỊ BƯỚC CHÂN LÊN ĐỈNH LANBIANG

CHUẨN BỊ BƯỚC CHÂN LÊN ĐỈNH LANBIANG

Tiếp nối sức mạnh từ “Vua Voi” Đàng Năng Long sẽ là hướng dẫn viên đầy sức mạnh trong hành trình không thể nào quên – “40 Chiếc Xế Hộp”. Từng bước chân đi qua những vùng đất kỳ bí, mỗi nơi đều kể lại một truyền thuyết về thịnh vượng và điều hòa cuộc hành trình tuyệt vời này.

Dưới bóng núi Langbiang huyền bí, tiếng cồng chiêng vang lên thành bức tranh sống động, như lời chúc cho một cuộc hành trình may mắn và an lành. Đàn voi to lớn, ngự trị cả nước, sẽ là người dẫn dắt quý khách, mang lại sự uy nghi và lòng kính trọng từ đáy lòng.

Cùng với các thành viên của Hội Viên “Cao Nguyên Ngàn Dặm”, chúng ta hân hoan chờ đợi và cùng nhau chia sẻ niềm phấn khởi tại Hành trình TG – Toyota Caravan đến với “Vua Voi”. Hành trình mới, nơi may mắn và sự bình an hiện hữu!

Đoàn xe TG – Toyota Caravan từ 4 tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông – Gia Lai và Kon Tum đã tập trung, sẵn lòng vào cuộc hành trình khám phá cao nguyên kỳ bí này. Cùng chờ đón những điều kỳ thú tiếp theo trong cuộc hành trình tuyệt vời của TG – Toyota Caravan 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *