BẢN TIN SỐ 6 [KHỐI VĂN PHÒNG 1: SỨ GIẢ SÁNG TẠO – BIỆT ĐỘI VĂN PHÒNG TOYOTA GIA LAI]

Z4587837690953 6ec288d5ca747ca8a5b16f8f9b77e5cb

 BÀI DỰ THI & CHỦ ĐỀ: WHO ARE WE?

Hãy sẵn sàng bước vào cuộc hành trình khám phá đầy bất ngờ cùng chúng tôi! Bản tin số 8 này sẽ đưa bạn vào thế giới đầy sáng tạo và ẩn chứa những bí mật thú vị tại Đội Khối Văn Phòng 1, nơi những tâm hồn đam mê và tinh thần sáng tạo được thể hiện một cách tinh tế.  Trong thế giới hối hả và thay đổi không ngừng, chúng ta đặt câu hỏi: “Chúng ta là ai?” Chúng ta không chỉ là những cá nhân, mà chúng ta còn là biểu tượng của sự sáng tạo, tận tâm và thành công. Bản tin số 8 này là cuộc trình bày về danh dự và tinh thần của ĐỘI KHỐI VĂN PHÒNG 1, tạo nên sự khác biệt và định hình hiện tại và tương lai cùng Toyota Gia Lai.

Evoto

ĐỪNG CẦU MONG MỘT CUỘC SỐNG DỄ DÀNG, HÃY CẦU MONG CÓ ĐƯỢC MỘT SỨC MẠNH ĐỂ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN VÀ CHỈ CẦN MÌNH TỐT HƠN MÌNH CỦA NGÀY HÔM QUA LÀ ĐƯỢC!

Cuộc sống cũng giống như chiếc xe đạp vậy, nếu muốn thăng bằng thì bạn phải di chuyển. Chúng ta dù trong hoàn cảnh nào, dù công việc chúng ta đang làm có khó khăn, vất vả đến đâu thì cũng phải vượt qua và đối đầu với sự khó khăn đó.

Z4587462993034 5dbe61baf4661bf87639e83d1f33ac25

Phòng Chăm sóc khách hàng – Với trái tim nhiệt huyết, chúng tôi luôn ở đây để lắng nghe và phục vụ.

Trong bao cái nghề chọn người

Thì nghề dịch vụ trăm bề lo toan.

Nghề lo chăm sóc khách hàng

Gặp khách luôn phải cúi chào vui tươi.

Có đâu mà dễ mà dàng

Luôn phải chủ động lằng nghe khách hàng.

Ghi nhận đầy đủ chỉn chu

Giọng nhẹ nhàng hẳn, một dạ hai vâng.

Làm nghề dịch vụ khó thay

Nhưng nếu tâm huyết sẽ “cày” được thôi.

Chúng tôi, những nhân viên thuộc phòng chăm sóc khách hàng luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi ở đây luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, cảm xúc để có thể mang đến cho khách một sự hài lòng vượt mong đợi. Sự vui vẻ của khách hàng chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi có thể hoàn thành tốt công việc của một nhân viên phòng chăm sóc khách hàng.

Z4587463327048 987401790d1dd9af43ec3977f35f4fff

Phòng Mua hàng – Với sự sáng tạo, năng động, chúng tôi luôn nỗ lực “tối ưu hóa giá trị” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công ty.

Mỗi ngày bắt đầu với sự hứng thú và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Phòng mua hàng không chỉ đơn thuần là nơi tiến hành giao dịch mua bán, mà còn là một sân chơi của những ý tưởng sáng tạo, những chiến lược độc đáo và những quyết định quan trọng. Ở đó chúng tôi học hỏi và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm, góp phần vào sự thành công chung của công ty. Chúng tôi – nhân viên phòng mua hàng luôn ngày ngày phấn đấu để tạo nên những giá trị mới tốt đẹp.

 

Z4585479201739 6cbe46a9aee7aa6d05e41877fc9ff250

Phòng Hành chính – Chúng tôi làm việc với phương châm “Liên kết con người và xây dựng văn hóa tổ chức”.

Với sự chỉn chu và cầu tiến, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi, những nhân viên phòng Hành chính tin rằng với sự nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp, cống hiến hết sức vào công việc sẽ tạo nên những dấu ấn đầy chất riêng, và Toyota Gia Lai sẽ càng vững mạnh và phát triển hơn nữa. 

Bên cạnh đó, phòng Hành chính chúng tôi cũng góp phần công sức giúp cho công ty trở nên sạch đẹp mỗi ngày. 

Chúng tôi – nhân viên tạp vụ

Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng

Nào chổi, nào khăn, nào cào

Nhanh nhanh dọn sạch kẻo vào giờ ngay.

Z4585478991827 D54949059fde89e308854e514389d008

Vẻ đẹp nằm trong sự sạch sẽ và tỉ mỉ của từng chi tiết, đó là chúng tôi – Phòng Hành chính Toyota Gia Lai.

 

Pid03623

Phòng Kế toán – “Chính xác trong số liệu, minh bạch trong tài chính” là kim chỉ nam để xây dựng một hệ thống kế toán hiệu quả.

Chúng tôi hay đùa vui về nghề kế toán rằng “Đầu đội chính sách – Vai mang chứng từ”, tuy vậy chúng tôi vẫn luôn phấn đấu làm việc phương châm “đừng nói mà hãy làm, đừng luyên thuyên mà hãy hành động. đừng hứa mà hãy chứng minh bằng những việc mình đã làm”. Chúng tôi – những nhân viên phòng kế toán vẫn ngày ngày chăm chỉ, tận tâm với những con số để có thể thông tin kịp thời đến ban lãnh đạo và các phòng ban khác. Đây cũng là mối liên kết giúp chúng tôi và các đồng nghiệp trong công ty hiểu nhau hơn trong công việc, cùng nhau trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, chung tay góp sức giúp Toyota ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.

 

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại và phát triển song song. Làm việc tại Toyota Gia Lai, chúng tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin bởi ở đây chúng tôi có ban lãnh đạo vừa có tâm và có tầm, những người đồng nghiệp vui vẻ và trân quý. Trong một môi trường thuận lợi như thế, chúng tôi – nhân viên tại Toyota Gia Lai luôn muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của chính bản thân chúng tôi. TOYOTA GIA LAI – ONE TEAM ONE MISSION

Chiến dịch Thách thức Kỹ năng – nơi bạn vươn lên mạnh mẽ hơn, đồng đội trở nên gắn kết hơn và tương lai sáng lạng hơn cùng Toyota Gia Lai! Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong những bản tin tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những bí mật đang chờ đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *