5 Lợi Ích Khi Mua Ô Tô Còn Trẻ

5 Loi Ich Khi Mua O To Con Tre

1. Tạo động lực kiếm tiền

Có câu nói cũng nổi tiếng “Hãy bắt đầu khi mình chưa sẵn sàng” . Với những người có sẵn tiềm lực kinh tế từ gia đình thì không bàn tới, nhưng phàm với những người tự xây dựng cuộc sống, đi lên bằng hai bàn tay trắng, thì quyết định sở hữu xe hơi, bạn phải tự mình ràng buộc mình để tạo động lực cố gắng. Đó là những ngày lao động chăm chỉ, không chỉ làm một việc mà còn tới 2-3 việc. Đó là sự liều lĩnh; các nhà đầu tư thành công cũng toàn liều lĩnh. Cho dù bạn không có năng khiếu kinh doanh thì cũng hãy chọn cách tích lũy từ những công việc hàng ngày. Khi sở hữu một hoặc nhiều chiếc xe hơi, bạn sẽ luôn ý thức được khoản đầu tư lớn mà mình đã bỏ ra và từ đó điều chỉnh mục tiêu kế hoạch cuộc đời.

2. Khẳng định dấu ấn cá nhân

Dấu ấn cá nhân là điều mà mỗi chúng ta phải cố gắng xây dựng và tạo lập ngay từ khi chúng ta mới ý thức và hiểu biết về cuộc sống. Dấu ấn cá nhân hay thương hiệu cá nhân là một ấn tượng tốt đẹp hoặc vô cùng đặc biệt mà bạn để lại trong tâm trí của những người bạn và người xung quanh. Đó có thể là một nụ cười dễ thương, một lối nói chuyện hấp dẫn hay đơn thuần chỉ là dấu chỉ tay điệu nghệ! Đó là những dấu ấn của riêng bạn, nhớ đến nó họ sẽ nhớ đến bạn. Dễ dàng nhất để tạo dấu ấn cá nhân đó là đồng nhất với những đồ vật giá trị và đồng nhất với những nơi chốn. Sở hữu một chiếc xe ô tô tức là bạn đang đồng nhất bản thân với chiếc xe của mình. Bạn đang ngầm thể hiện mình với mọi người về sự thành công một cách khéo léo, khiến họ phải nể phục và từ đó họ giúp bạn lan truyền thương hiệu cá nhân mình nhanh hơn.

3. Tăng uy tín với đối tác, khách hàng

Chúng ta thường nghĩ nếu thể hiện tài năng của mình, bạn sẽ thu phục được lòng tin và gia tăng uy tín trong mắt mọi người. Điều này đúng nhưng chưa hẳn là cách tốt nhất. Một nghiên cứu gần đây của hai trường ĐH Stanford và Harvard cho thấy, trong các cuộc đối thoại, con người thường không chú ý nhiều tới những gì đối phương thể hiện được. Điều họ quan tâm nhiều nhất là tiềm năng trong tương lai của người đối diện. Ô tô là một minh chứng dễ nhận diện nhất về tiềm năng của bạn. Ô tô giúp thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn khi giao dịch và tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, bằng cách cho mọi người thấy bản thân có thể làm được gì, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm nhiều hơn!

4. Tăng sự đoàn kết với gia đình

Đã bao giờ tận hưởng cảm giác vừa lái xe, vừa mỉm cười mãn nguyện, khi nghe tiếng gia đình cười đùa, ca hát chưa? Đâu có nhất thiết cứ phải “Mẹc”, BMW hay Audi mới đem lại niềm vui? Những chiếc xe tầm trung như Vios, Innova của đại lý Toyota Nha Trang chúng tôi vẫn đáp ứng cả gia đình những chuyến đi chơi xa cùng nhau, tạo sự cân bằng trong cuộc sống và bạn sẽ cảm nhận được mỗi giây phút bên gia đình đáng quí chừng nào.

5. Tăng sự an toàn

Trong chúng ta, chẳng phải đã và đang có rất nhiều người chỉ biết lao vào kiếm tiền không biết bao nhiêu là đủ, lao vào mua đất đai, giữ của để dành, ôm một đống sổ tiết kiệm… Để rồi nhiều khi ôm cái chân phải đóng đinh, bó bột; hay nằm thở oxi trong phòng cấp cứu, chỉ “nhờ” mỗi một việc là trước đó đã quyết không chi tiền cho “tiêu sản”, chỉ đi 2 bánh, tối tối tận hưởng thú vui đếm tiền, đó sao? Mua được xe ô tô là một mơ ước của không ít người Việt Nam chúng ta, khi mà nó có thể vừa là phương tiện di chuyển một cách thuận lợi, vừa được xem như là một chiếc ô có thể che mưa che nắng cho bản thân mình, chính những lý do này mà nhiều người trẻ dù không có dư giả cũng quyết mua cho mình được một chiếc xe, vì vậy khi sở hữu một chiếc xe chưa hẳn là bạn đã giàu.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *